Home » Điểm du lịch Hồng Kông » Khu vui chơi giải trí sành điệu tại Hồng Kông – Soho

Khu vui chơi giải trí sành điệu tại Hồng Kông – Soho

Soho là khu vui chơi giải trí sành điệu nằm tại quận Trung tâm Hồng Kông, phía nam khu cảng. Nổi tiếng với những địa điểm bình dân hơn những địa điểm mà du khách sẽ thấy trong khu vực tiệc tùng Lan Quế Phường gần đó. Soho là nơi có các quán bar, câu lạc bộ và vô số các nhà hàng phục vụ mọi thị hiếu cũng như các cửa hiệu và phòng trưng bày nghệ thuật.

 

Soho - Hongkong

 

Soho trong tiếng Hồng Kông nghĩa là“Đường Nam Hollywood”. Giữa Đường Hollywood và Trung tâm Đường Nữ hoàng, có hàng chục nhà hàng, với phần lớn thực đơn có giá trung bình hoặc rẻ. Đây chính là địa điểm lý tưởng mà du khách trong chương trình tour du lịch Hồng Kông nên ghé đến mỗi khi có dịp đến với xứ Cảng thơm này.

 

Soho - Hongkong

 

Đảo Hồng Kông có đặc trưng là địa hình đồi núi, có độ dốc lớn và một phần thú vị khi đến thăm khu vui chơi giải trí Soho là chuyến tham quan núi. Đi trên “Thang cuốn Tầng trung Trung tâm” dài 2.620-foot (800-mét), hệ thống thang cuốn ngoài trời có mái che dài nhất trên thế giới. Được xây dựng năm 1993 nhằm cung cấp phương tiện đi lại dễ dàng hơn cho cư dân ở các căn hộ tầng trung cao cấp. Mỗi sáng, thang cuốn đưa nhân viên xuống các văn phòng ở quận Trung tâm nhưng thời gian khác trong ngày, du khách sẽ thấy các thang cuốn tấp nập người mua sắm và ngắm cảnh.

 

Soho - Hongkong

 

Ghé thăm Soho trong ngày để đi lang thang trên những con đường hẹp đầy ắp phòng trưng bày cực kỳ thời trang, các cửa hiệu và cửa hàng đồ cổ. Khu vực này cung cấp mọi thứ từ quần áo thiết kế và phụ kiện, đến các đồ dùng thân thiện với môi trường.

 

Soho - Hongkong

 

Dừng chân ăn trưa muộn và uống rượu vang ở rất nhiều nhà ăn phục vụ “bộ đồ trà”, nơi đa số các ưu đãi giảm giá bữa ăn được phục vụ vào buổi chiều, khoảng 2 đến 5 giờ chiều. Khu vực này phổ biến với cả người dân địa phương và người nước ngoài, và nếu du khách du lịch Hồng Kông đang tìm kiếm sự thay đổi từ món cơm nắm truyền thống và dim sum, du khách sẽ tìm thấy ở đây. Có nhiều nhà hàng phong cách phương Tây ở Soho, nhưng du khách có thể tìm thấy mọi món ăn có thể tưởng tượng trên các đường phố xung quanh.

 

Soho - Hongkong

 

Hãy chờ mặt trời lặn, đó là lúc Soho thực sự hòa mình vào cuộc sống. Tận hưởng lợi thế của “khung giờ vàng” phổ biến, khi nhiều quán bar phục vụ đồ uống với giá giảm một nửa vào đầu giờ tối, Để đến Soho, ra khỏi ga tàu điện Trung tâm theo Cửa C. Thang cuốn Tầng trung Trung tâm bắt đầu ở giao lộ của Đường Cochrane và Trung tâm Đường Nữ hoàng.

 

 

Scroll To Top