Home » Khách sạn - Nhà hàng Hồng Kông » Khách sạn 5 sao Hồng Kông – Ritz Carlton

Khách sạn 5 sao Hồng Kông – Ritz Carlton

Nằm từ tầng 102 tới 118 của Trung tâm thương mại quốc tế tại Hong Kong, Ritz-Carlton hiện là khách sạn cao nhất thế giới. Nằm ở độ cao 490m so với bến cảng Victoria, khách sạn xa xỉ này có hướng nhìn 360 độ ra cả thành phố và những hòn đảo xung quanh. Đây là khách sạn Ritz-Carlton thứ 16 tại khu vực châu Á mà bất kỳ khách du lịch Hồng Kông nào cũng biết đến.

 

Khách sạn 5 sao Hồng Kông – Ritz Carlton có 312 phòng nghỉ xa xỉ với diện tích từ 49m2 tới 362m2 với wifi tốc độ cao, dàn âm thanh iPod, đầu DVD Blu-ray và TV màn hình phẳng. Khách sạn này cũng có phòng khiêu vũ lớn nhất tại Hong Kong với diện tích 930m2 được dùng để cho thuê đám cưới, họp hành và những sự kiện lớn khác. Khách sạn Ritz-Carlton nằm từ tầng 102 tới 118 của tòa nhà.

 

Khach san Ritz-Carlton Hong Kong

 

Thiết kế tổng thể của khách sạn Ritz-Carlton được lấy cảm hứng từ văn hóa năng động của thành phố – đô thị toàn cầu nằm giữa phương đông và phương tây, đồng thời vẫn mang đậm đà bản sắc riêng. Các phòng nghỉ của khách sạn đều có hướng nhìn tuyệt đẹp ra thành phố và các đảo xung quanh.

 

Khach san Ritz-Carlton Hong Kong

 

Tại khách sạn 5 sao Hồng Kông – Ritz Carlton có 6 điểm ăn uống độc đáo gồm 3 nhà hàng, phòng ăn với chủ đề chocolate ‘Chocolate Library’, cửa hàng bánh ngọt và bar. Các cửa hàng bên trong khách sạn đều có hướng nhìn tuyệt đẹp ra cảng Victoria và đảo Hong Kong. Tại đây cũng có phòng ăn riêng dùng có các dịp đặc biệt. Nhà hàng với thiết kế độc đáo của khách sạn.

 

Khach san Ritz-Carlton Hong Kong

 

Một trong những điểm nổi bật của khách sạn Ritz-Carlton Hong Kong là bar cao nhất thế giới, nhà hàng Chocolate Library và bể bơi trên tầng thượng với 144 màn hình TV gắn trên tường. Ritz-Carlton Spa được đặt ở tầng 116 với diện tích 860m2, có 9 phòng trị liệu sang trọng và 2 phòng suite đôi. Tại khu bể bơi, 114 màn hình TV được gắn trên trần mang lại trải nghiệm khó quên. Giá phòng tại khách sạn Ritz-Carlton Hong Kong dao động từ 770 USD cho phòng Deluxe tới 12.860 USD cho phòng tổng thống.

 

Khach san Ritz-Carlton Hong Kong
Là nơi nghỉ ngơi chất lượng trong nhà hàng, ngắm cảnh, mua sắm của Hong Kong, The Ritz-Carlton Hong Kong nổi tiếng phục vụ cho cả khách nghỉ dưỡng và các doanh nhân.

 

Thái An

Scroll To Top