Home » Tin du lịch Hồng Kông » Hong Kong – T0p thành phố mua sắm hàng đầu thế giới

Hong Kong – T0p thành phố mua sắm hàng đầu thế giới

Nằm trong danh sách 4 Thành phố châu Á có điểm mua sắm hấp dẫn nhất thế giới vừa được Kênh truyền hình Mỹ CNN công bố, xứ cảng Thơm Hồng Kông sánh bước cùng Tokyo, Kuala Lumpur và Seoul trên thị trường mua sắm với những trung tâm mua sắm sầm uất và chất lượng sản phẩm hàng đầu.

Các thành phố mua sắm hấp dẫn nhất thế giới được đánh giá dựa trên các tiêu chí như vẻ đẹp của thành phố, sự tiện lợi của giao thông, sự phong phú của hàng hóa, giá cả và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Với các tiêu chí được đưa ra, các thành phố Tokyo, Kuala Lumpur, Hong Kong và Seoul là 4 đại diện của khu vực châu Á có mặt trong danh sách những thành phố mua sắm hấp dẫn nhất thế giới.

Hong Kong lọt top những thành phố mua sắm hấp dẫn nhất thế giới. Nhìn khung cảnh tấp nập tại trung tâm mua sắm The Landmark, Hong Kong là du khách đi Hong Kong cũng đủ hiểu được nguyên nhân vì sao xứ cảng Thơm lại lọt vào top này. Tại Hong Kong có rất nhiều khu mua sắm với các mức giá vô cùng phong phú, những du khách lần đầu tới đây nên xem kỹ chất lượng sản phẩm, xem xét giá và mua sắm ở nhiều nơi để có thể chọn được món hàng như ý với giá rẻ nhất.

Nhung thanh pho mua sam hang dau

Trung tâm mua sắm The Landmart Hồng Kông

Các mốc thời gian khuyến mãi mạnh nhất ở Hong Kong là trước Noel, sau Tết Âm lịch, tháng 5 hoặc thời điểm cuối tháng 7 đầu tháng 8. Các chương trình hấp dẫn với các mức giảm giá phổ biến là 40-70%, nhiều nơi còn có mức giá khuyến mại lên đến 90% vào cuối mùa giảm giá, đặc biệt là tại các khu mua sắm ở phố Matheson, phố Lee Garden… Du khách trong chương trình tour Hong Kong nên lựa chọn những thời điểm khuyến mãi để được thỏa sức mua sắm mà không hề lo chất lượng và giá cả.

Nhung thanh pho mua sam hang dau

Săn hàng mùa sale off

Hong Kong trở thành một thiên đường mua sắm với thống kê có tới 87% du khách đếnHong Kong đều đi mua sắm và riêng trong năm 2011, 76% du khách tới thành phố này chỉ để thỏa thích shopping. Còn chần chừ gì nữa, hãy cùng gia đình và bạn bè thử trải nghiệm cảm giác mua sắm thỏa sức tại xứ cảng Thơm này một lần trong đời.

Thông tin tour du lịch Hồng Kông

Khám phá Kinh đô ánh sáng Hong Kong
– Thời gian: 6 Ngày – 5 Đêm
– Lịch khởi hành: Thứ 5 hàng tuần
– Phương tiện: Máy bay
– Khách sạn: 3 sao
– Giá: 16.500.000 đ

 

Top Ten Du lịch Hồng Kông

 

Scroll To Top