Home » Điểm du lịch Hồng Kông » Du lịch Hồng Kông – Chợ Chim Yuen Po

Du lịch Hồng Kông – Chợ Chim Yuen Po

Tour Hồng Kông – Nếu bạn đang muốn tìm cho mình và người thân những phút giây thư giãn khi đến với thành phố Cảng Hồng Kông thì Chợ chim Yuen Po sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

 

Chợ Chim Yuen Po

 

Phố Vườn Chim Yuen Po được thành lập vào năm 1997, thay thế những gian hàng buôn bán chim rải rác khắp các con phố Mongkok (Vượng Giác) suốt hàng thế kỷ trước đó. Hãy hòa cùng hàng ngàn cư dân địa phương và khách du lịch Hồng Kông tìm đến với khu chợ chim này mỗi năm để nghe tiếng chim hót líu lo và tận hưởng một không khí thanh bình.

 

Chợ Chim Yuen Po

 

Khám phá những khu vườn kiểu Trung Hoa truyền thống với những cánh cổng ra vào tuyệt đẹp cùng khu nghỉ chân trang nhã và ngắm vô số loài chim khác nhau được chủ nhân mang ra giới thiệu. Hãy dạo bước dưới những mái che khi dạo quanh vườn. Bên cạnh những niềm tin tâm linh, kiểu kiến trúc truyền thống này còn có nhiệm vụ chia công viên thành từng khu sân vườn. Một bên công viên là những khu chỗ ngồi cho du khách dưới những hàng cây, bên kia là những gian hàng bán chim Yuen Po.

 

Chợ Chim Yuen Po

 

Nghỉ chân tại những băng ghế trong khu cảnh quang đãng và thưởng lãm những bức tranh tường, hay tranh ghép ảnh độc đáo hình đủ loài chim  trên tường những tòa nhà quanh khu vực. Tản bộ theo khu gian hàng chim, ngắm những chiếc lồng cổ tuyệt đẹp và những chú chim đủ màu sắc líu lo như giữ hồn cho Hồng Kông xưa cũ. Tuy diện tích không rộng lớn, khu vực chợ chim Yuen Po vẫn có đến khoảng 70 gian hàng với vô số loài chim kỳ thú.

 

Chợ Chim Yuen Po

 

Sau khi tham quan Vườn chim Yuen Po, hãy tiếp bước về phía nam, đến chợ cá vàng để xem hàng trăm loài cá sặc sỡ bơi lội trong những hồ cá tuyệt đẹp. Hoặc tìm vào chợ hoa, xem hơn 100 gian hàng với nhiều loài hoa nhiệt đới khoe sắc, chờ cư dân địa phương mang về trang trí nhà cửa.

 

Du khách không cần mua vé tham quan Phố Vườn Chim Yuen Po – mở cửa mỗi ngày từ sáng sớm đến đầu giờ tối. Có thể đến vườn dễ dàng bằng metro hoặc xe buýt.

 

Thông tin tour du lịch Hồng Kông:

Du lịch Hongkong – Thẩm Quyến – Quảng Châu

Khám phá Kinh đô ánh sáng Hong Kong
– Thời gian: 6 Ngày – 5 Đêm
– Lịch khởi hành: Thứ 5 hàng tuần
– Phương tiện: Máy bay
– Khách sạn: 3 sao
– Giá từ: 16.200.000 đ

 

Top Ten Du lịch Hồng Kông

 

Scroll To Top