Home » Điểm du lịch Hồng Kông » Du lịch Hồng Kông – Bãi biển Shek O

Du lịch Hồng Kông – Bãi biển Shek O

Hãy tạm lánh khỏi trung tâm của Thành phố cảng Thơm và dành thời gian thư giãn, tận hưởng không khí trong lành tại bãi biển Shek O trong chương trình tour du lịch Hồng Kông.

 

Bãi biển Shek O (Thạch Áo) là địa điểm lý tưởng để thư giãn và tham gia các hoạt động giải trí ngoài trời giữa Hồng Kông đô thị hóa ngày một nhanh chóng. Tại đây du khách du lịch Hồng Kông có thể thư thả tắm nắng hay thử những trò thể thao nước vui nhộn. Khi đêm xuống, hãy vào làng Shek O và tìm những di tích lịch sử nằm cảnh những nhà hàng hải sản với quang cảnh biển tuyệt đẹp.

 

Shek-O-Beach

 

Tuy vẫn có các tòa cao ốc và cửa hàng, bãi biển Shek O tại Hồng Kông vẫn gần như là một thế giới khác hoàn toàn so với không khi náo nhiệt, bận rộn của thành phố và là một nơi lý tưởng để nghỉ ngơi hay bơi lội thư giãn. Ban ngày, bãi biển luôn có lực lượng cứu hộ túc trực và mặt nước tĩnh lặng, xanh trong là lý do đây là một trong những địa điểm nghỉ ngơi của nhiều gia đình cư dân địa phương. Hãy mang theo một quyển sách và dành thời gian thư giãn thật thoải mái.

 

Shek-O-Beach

 

Những người yêu thích hoạt động thể thao cũng có nhiều lựa chọn giải trí tại bãi biển Shek O. Hãy thuê một chiếc thuyền nhỏ, chèo ra xa bờ hay đi bộ vòng quanh vịnh Rocky, tìm những điểm phù hợp để thử thách khả năng leo núi trên các vách đá cheo leo. Đi về hướng bắc, đến Vịnh Nước Lớn (Big Wave Bay), địa điểm tốt nhất để lướt sóng và lướt ván buồm tại Hồng Kông.

 

Shek-O-Beach

 

Hãy mang giày thể thao và thử sức với đường mòn Dragon’s Back xuyên Công viên Shek O. Con đường với quang cảnh tuyệt vời này đi xuyên qua rừng tre xanh mát, lên tận sườn núi và từ đây du khách du lịch Hồng Kông có thể ngắm toàn cảnh biển Nam Trung Hoa cùng những cụm đảo nhỏ quanh khu bán đảo Hồng Kông.

 

Đừng quên dành ít thời gian tham quan làng cổ Shek O yên tĩnh. Làng có tuổi đời hơn 200 năm và có khá nhiều di tích lịch sử nổi tiếng như Chùa Thiên Hậu được xây dựng từ năm 1891. Và sau một ngày bận rộn, hãy nổi lửa cho những món nướng ngon lành tại khu BBQ bên bờ biển hay thưởng thức hải sản địa phương tươi ngon tại các nhà hàng với quang cảnh vịnh tuyệt đẹp.

 

Shek-O-Beach

 

Du khách có thể đón xe buýt từ Shau Kei Wan đến Shek O hoặc đi bộ theo đường mòn Dragon’s Back để vừa thư giãn vừa ngắm cảnh.

 

Top Ten Du lịch Hồng Kông

Scroll To Top