Home » Điểm du lịch Hồng Kông

Điểm du lịch Hồng Kông

Du lịch Aberdeen, Hồng Kông

Thanh pho Aberdeen
Vốn là một làng chài nằm ở phía nam đảo Hồng Kông, Aberdeen ngày nay tiếp tục nổi tiếng với cư dân vạn chài và những nhà hàng nổi. Du lịch Hồng Kông để trải nghiệm một ngày tại Thành phố Aberdeen là niềm mong mỏi của nhiều du khách.

Thư giãn tại Công viên Hồng Kông

Cong vien Hong Kong

Công viên là một trong những nơi có không gian thoáng đãng, phù hợp cho việc nghỉ ngơi với tất cả mọi lứa tuổi. Nếu bạn đi du lịch Hồng Kông thì đừng quên trải nghiệm cảm giác nơi Công viên Hồng Kông. Đến đây, bạn có thể nghe tiếng chim hót, ngắm nhìn những tòa nhà cổ và thư giãn cùng những lớp thái cực tại ốc đảo xanh ngay giữa lòng Hồng Kông.

Phố cầu tàu Tsim Sha Tsu – Hồng Kông

Pho cau tau Tsim Sha Tsu

Du lịch Hồng Kông – Ngắm bầu trời đêm sáng rực với ánh đèn và tiếng nhạc, thưởng thức những vở nhạc kịch tại các nhà hát hay chỉ đơn giản đi bộ dọc một trong những con phố ven biển đẹp nhất hành tinh cũng đủ làm chúng ta quên đi những lo toan của cuộc sống thường nhật.

Khu vui chơi giải trí sành điệu tại Hồng Kông – Soho

Soho - Hongkong

Soho là khu vui chơi giải trí sành điệu nằm tại quận Trung tâm Hồng Kông, phía nam khu cảng. Nổi tiếng với những địa điểm bình dân hơn những địa điểm mà du khách sẽ thấy trong khu vực tiệc tùng Lan Quế Phường gần đó. Soho là nơi có các quán bar, câu lạc bộ và vô số các nhà hàng phục vụ mọi thị hiếu cũng như các cửa hiệu và phòng trưng bày nghệ thuật.

Gần gũi hơn với thần tượng tại Bảo tàng Madame Tussauds

bao-tang-sap-Madame-Tussauds

 Chụp ảnh với các ngôi sao và gặp gỡ những người nổi tiếng của địa phương tại chi nhánh bảo tàng tượng sáp nổi tiếng tại Hồng Kông. Bảo tàng tượng sáp Madame Tussauds đầu tiên mở cửa tại Luân Đôn vào năm 1835 và hiện có rất nhiều địa điểm trên toàn thế giới. Chi nhánh tại Hồng Kông là địa điểm đầu tiên tại Châu Á và mở cửa vào năm 2000.

Viện Bảo tàng gốm sứ Trà Flagstaff House Hồng Kông

Flagstaff-House

Nổi bật giữa những tòa nhà chọc trời của một đại đô thị hiện đại, như một dấu ấn về giai đoạn lịch sử thuộc địa của Hồng Kông, Bảo tàng gốm sứ Trà Flagstaff House là kỷ niệm gợi nhớ về giai đoạn lịch sử 150 năm Hồng Kông là thuộc địa của Anh. Chuyến du lịch Hồng Kông của bạn sẽ thêm phần thú vị nếu ghé qua nơi này.

Scroll To Top